LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Tối ngày 16/8/2020, Cụm Công đoàn số 5 thuộc LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo LĐLĐ 4 huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã cụm Công đoàn số 5 và đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ.

Tiết mục hát then được các nghệ nhân biểu diễn rất độc đáo tại chương trình văn nghệ

Tại chương trình văn nghệ, LĐLĐ huyện Yên Sơn đã thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu huyện Yên Sơn. Chương trình văn nghệ có trên 100 nam, nữ diễn viên quần chúng thuộc 30 công đoàn cơ sở thuộc các xã: Tân Long, Tân Tiến, Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết, Thái Bình và Tiến Bộ các đơn vị đã biểu diễn gần 20 tiết mục múa hát ngợi ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Yên Sơn đang trên đường đổi mới, được đầu tư kĩ càng, dàn dựng công phu, đêm văn nghệ đã đem lại nhiều ý nghĩa về việc bày tỏ lòng biết ơn với công lao to lớn của Đảng và nhà nước cũng như tạo không khí sôi nổi thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Yên Sơn. Qua đó mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.